Linear axis

Linear single-/multi-axis and rotation modules

ส่วนประกอบของเราสามารถนำมารวมกันให้สอดคล้องกับงานที่เกี่ยวข้องสำหรับหนึ่งหรือหลายโมดูลแกนสำหรับการเคลื่อนไหวเชิงเส้น - สูงแบบไดนามิกได้อย่างแม่นยำมากและเงียบมาก โมดูลที่สามารถจัดการกับน้ำหนักจากเพียงไม่กี่กิโลกรัมขึ้นไปหลายตันทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

linearachsen_teaser---1280w

 

Robots

Industrial robots and gantry robots

ในฐานะที่เป็นวิธีการแก้ปัญหาแบบบูรณาการอย่างกลมกลืนเครื่องใช้ไฟฟ้าในการผลิตGüdelให้การประสานงานการจัดการแปรและการถ่ายโอนระบบและทำให้การรวมกันของแต่ละเส้นและโมดูลแขนก้องกับการควบคุมขั้นพื้นฐานและซอฟแวร์

rendering-handout-industrial-automation_teaser_1---1280w

 

Gearboxes

Precise ratios for more flow and power

อัตราส่วนที่แม่นยำสำหรับการไหลมากขึ้นและพลังงาน
ไม่ว่าจะเป็นไดรฟ์เชิงมุมหรือแรงบิดขนาดใหญ่: มีหลากหลายของโซลูชั่นสำหรับเกียร์มุมเกียร์ดาวเคราะห์และหน่วยไดรฟ์เราให้คุณมีความยืดหยุ่นสูงสุดในตัวเลือกของการส่งผ่านพลังงาน พวกเขามีอยู่ในขนาดต่างๆและสามารถนำมารวมในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก

นอกจากนี้ทุกหน่วยGüdelยังเหมาะมากสำหรับการใช้งานกับส่วนประกอบอื่น ๆ เพื่อสร้างเครือข่ายพลังงานแบบไดนามิก เราขอแนะนำแพคเกจการทำงานของเราจับคู่ที่ดีเลิศสำหรับนี้ - ประกอบด้วยเกียร์, ชั้นวางและปีก

getriebe_teaser---1280w

Linear guideways

We design linear systems for medium and heavy payloads

เราออกแบบระบบเชิงเส้นสำหรับการขนาดกลางและหนัก payloads
Güdelระบบเชิงเส้นกับคู่มือความแม่นยำของมันยาวและส่วนประกอบระบบขับเคลื่อนให้ความเร็วสูงและการเร่งความเร็วและช่วยให้มวลย้ายชั่งน้ำหนักที่ใดก็ได้ระหว่างสิบกิโลกรัมและหลายตัน - ที่จะได้รับตำแหน่งมีความแม่นยำสูงสุด

ระบบโมดูลาร์ประกอบด้วยองค์ประกอบต่อไปนี้ขั้นพื้นฐาน: คู่มือการใช้รถบดถนน, แทร็ค (มีหรือไม่มีในการสร้างชั้นวาง), ปีกและคาน การชุมนุมสามารถทำงานได้ทุกที่และมีข้อได้เปรียบหลายระบบน้ำหมุนเวียนลูกแบบดั้งเดิม เพราะความเป็นปึกแผ่นและชั้นวางแบบบูรณาการสำหรับไดรฟ์มันเป็นทางออกที่ดีในสถานที่ที่มีพื้นที่อยู่ที่พรีเมี่ยม

linearfuhrungen_schwere_und_mittlere-baureihe-teaser-2

 

Rack & Pinion

Precision in all shapes and sizes

สำหรับการใช้งานเฉพาะในอุตสาหกรรมของคุณหรือไม่ ไม่มีปัญหา: นอกเหนือจากการเลือกกว้างของการออกแบบและคุณภาพอยู่ในช่วงมาตรฐานของเรา, เราสามารถนำเสนอรูปแบบที่กำหนดเองทำเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

linearfuhrungen_schwere_und_mittlere-baureihe-teaser-2